VAN PHUC CITY - TRẢI NGHIỆM SỐNG XANH BÊN SÔNG SÀI GÒN

Với hơn #3_tỷ_USD đầu tư từ tập đoàn Vạn Phúc, #Khu_Đô_Thị_Vạn_Phúc là giải pháp an cư tuyệt hảo cho cư dân với một cuộc sống tiện nghi - đẳng cấp và một môi trường sống hoàn toàn trong lành với hơn 60% là mảng xanh trên tổng 198 ha diện tích Khu Đô Thị
Hon 60% là mảng xanh và mặt nước, Khu Đô Thị Vạn Phúc là Khu Đô Thị đáng sống bật nhất tại TpHCM
Môi trường xanh cho cuộc sống hoàn hảo tại Khu Đô Thị Vạn Phúc

Là một trong những Khu Đô Thị hiếm hoi ven sông, Khu Đô Thị Vạn Phúc sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên sông Sài Gòn với 3 mặt giáp sông với tổng diện tích toàn Khu Đô Thị lên đến 198 ha được đầu tư bài bản và hoàn chỉnh hạ tầng hiện đại với mức đầu tư hơn 3 tỷ USD.

Vào năm 2021, Khu Đô Thị Vạn Phúc đã được vinh danh 1 trong 10 Khu Đô Thị đáng sống nhất 2020 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức.

Ông Phạm Danh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vạn Phúc nhận giải thưởng Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2020
Ông Phạm Danh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn nhận giải thưởng Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2020

Khu Đô Thị Vạn Phúc -#Van_Phuc_City đưọc bắt đầu triển khai vào năm 2015 cho đến nay đã cung cấp một môi trường sống hoàn hảo - hiện đại cho hơn 3000 cư dân đang sinh sống cũng như cung cấp môi trường làm việc hiện đại hơn 500 doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu Đô Thị.


Mảng xanh - công viên luôn được đầu tư tại Khu Đô Thị Vạn Phúc

Với hơn 60% diện tích là mảng xanh và mặt nước, đã kiến tạo nên một thành phố xanh hiện đại và tiện nghi giữa lòng Sài Gòn. Cư dân Van Phuc City sẽ được tận hưởng:

  • Những cung đường, những công viên tràn ngập màu xanh

  • Hoa nở, chim hót 4 mùa tại hơn 10 công viên nội khu Van Phuc City

  • Không khí trong lành, thanh mát từ sông Sài Gòn

  • Cùng tận hưởng cảm giác bình yên ngắm nhìn những đàn cá bơi lội tại hồ Đại Nhật, những mảng lục bình trôi chậm trên sông Sài Gòn mỗi buổi hoàng hôn

Tuyến đi bộ ven sông dài nhất TpHCM tại Khu Đô Thị Vạn Phúc
The Long Park - Tuyến đi bộ ven sông dài 3,4 km

The Long Park - tuyến đi bộ ven sông như một dải lụa xanh mềm mại và mượt mà (dài 3,4 km), nhẹ nhàng ôm trọn lấy toàn khu đô thị Vạn Phúc, mang trong mình là các hệ thống cảnh quan phong phú; những lối đi tản bộ rộng rãi lúc thẳng tắp lúc uốn lượn; cầu đi bộ trên cao; vòi phun nước...mang đến một không gian công cộng đáp ứng nhu cầu vui chơi, thư giãn của cư dân mọi lứa tuổi.

Là một trong những mục tiêu trọng điểm của Khu đô thị Vạn Phúc, do đó việc tập trung xây dựng và hoàn thiện các tiện ích luôn được Tập đoàn đặt ưu tiên lên hàng đầu. Công viên Pearl Garden thuộc hệ thống 15 công viên nội khu, được đầu tư với các hạng mục: công viên cây xanh, clubhouse, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu thể dục. Đây là điểm nhấn ấn tượng, là không gian giao thoa, cân bằng giữa kiến trúc hiện đại của những căn nhà phố và thiên nhiên rộng lớn.
Pearl Garden - 1 trong hệ thống 15 công viên nội khu tại Khu Đô Thị Vạn Phúc

Việc cung cấp mảng xanh luôn là một trong những mục tiêu trọng điểm của Khu đô thị Vạn Phúc, do đó việc tập trung xây dựng và hoàn thiện các tiện ích luôn được Tập đoàn đặt ưu tiên lên hàng đầu. Hàng loạt các hạng mục được đầu tư như:

- Công viên cây xanh

- Hệ thống Clubhouse

- Khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu thể dục.

Đây là điểm nhấn ấn tượng, là không gian giao thoa, cân bằng giữa kiến trúc hiện đại của những căn nhà phố và thiên nhiên rộng lớn.

Phạm Thị Thiên Thư Chuyên viên tư vấn cao cấp

Tập đoàn Bất Động Sản Vạn Phúc12 lượt xem0 bình luận