Tập đoàn Vạn Phúc tặng 2 máy xét nghiệm trị giá 6 tỷ đồng cho bênh viện Tp Thủ Đức

Đã cập nhật: Th07 16

Theo chỉ đạo của HĐQT , sáng nay ngày 15 -07 2021, 2 Bộ Máy xét nghiệm Covid 19 có tổng giá trị hơn 6 tỷ đồng đã được VanPhuc Group trao tặng Bệnh Viện Thủ Đức và bệnh viện Lê Văn Thịnh ( bệnh viện quận 2) với mong muốn tăng cường thêm cho bệnh viện phương tiện khám chữa bệnh hiệu quả trong giai đoạn cao điểm dịch bệnh hiện nay.

Với tình hình dịch Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp với số lượng ca nhiễm ngày một gia tăng gây áp lực rất lớn lên hệ thống y tế của Tp.HCM và Tp Thủ Đức.

Tập đoàn Vạn Phúc trao tặng máy xét nghiệm Covid-19

Là một trong những tập đoàn Bất động sản tiên phong lớn mạnh trong cả nước, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc - chủ đầu tư Khu đô thị Vạn Phúc luôn đi đầu trong các công tác xã hội và hỗ trợ các hoạt động phát triển địa phương.

Tập đoần Vạn Phúc ủng hộ 1 tỷ đồng cho Qũy Chung một tấm lòng của HTV

Trong sáng ngày 15-07-2021, đại diện Tập Đoàn và Khu đô thị Vạn Phúc đã trao tặng 2 máy xét nghiệm Realtime - PCR và tách chiết DNA cho bệnh viện Thủ Đức và bệnh viện Lê Văn Thịnh quận 2 trong công tác đẩy lùi dịch Covid-19.

Đại diện Tập đoàn Vạn Phúc trao tăng máy xét nghiệm Covid-19 cho bênh viện Lê Văn Thịnh - Q2

Với diễn biến phức tạp của tình trạng dịch Covid như hiện nay trên địa bàn TP noi chung và Tp Thủ Đức nói riêng, việc trao tặng 2 máy xét nghiệm trị giá 6 tỷ đồng sẽ góp phần nào giảm áp lực cho ngành y tế trong đẩy nhanh các công tác xét nghiệm cộng đồng, sàng lọc các đối tượng F0 - F1 nhằm đẩy lùi đại dịch

Đại diện Tập Đoàn trao tặng 2000 bộ trang phục y tế phòng dịch

Được biết trước đó, Tập đoàn Vạn Phúc - chủ đầu tư Khu đô thị Vạn Phúc đã có các hoạt động hỗ trợ TpHCM trong công tác phòng chống dịch như ủng hộ 100 tấn gạo, 2000 bộ đồ bảo hộ y tế cho lực lượng chống dịch, 5 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine, 1 tỷ đồng cho Quỹ chung một tấm lòng của Đài truyền hình TpHCM phát động

Phạm Thị Thiên Thư Chuyên viên tư vấn cao cấp

Tập đoàn Bất Động Sản Vạn Phúc

6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả