TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN VẠN PHÚC

  • Được thành lập từ năm 1995, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (tiền thân của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc) trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Van Phuc Group một trong những tập đoàn bất động sản lâu năm và có qui mô lớn ở TP.HCM.

  • Là tập đoàn tiên phong trên thị trường bất động sản, Van Phuc Group là đơn vị uy tín trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các sản phẩm bất động sản. Với tổng quỹ đất gần 400ha và nhiều dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM.

  • Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Van Phuc Group đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư – phát triển các dự án bất động sản qui mô lớn, với sự ra đời của các khu dân cư mới, khu đô thị mới khang trang, hiện đại, văn minh phục vụ cho nhu cầu an cư của người dân tại TP.HCM.

xDai,P20Phuc.jpg.pagespeed.ic.XKNPg_S0Ym

25 năm
thành lập và phát triển

xL-Jardin-5.jpg.pagespeed.ic.Y9AFoIO2-T.

400ha
Quỹ đất sạch

xvan-phuc-home-9.jpg.pagespeed.ic.QOzvSa

124 ha
diện tích dự án đi vào sử dụng

​DỰ ÁN NỔI BẬT
VAN PHUC GROUP

 KHU ĐÔ THỊ
VẠN PHÚC

Khu đô thị Vạn Phúc với quy mô 198 ha, được biết đến như một thành phố thu nhỏ, lớn nhất phía Đông TP.HCM. Là 1 trong 3 bán đảo bên sông Sài Gòn, với tổng mức đầu tư 2 tỷ USD. Khu đô thị Vạn Phúc đáp ứng đầy đủ những tiện ích sống đẳng cấp, hiện đại được ví như một kiệt tác VÀNG soi bóng bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

Tình trạng: ĐANG TRIỂN KHAI

  • Vị tríQuốc Lộ 13, Tp Thủ Đức, Tp.HCM

  • ​Quy mô : 198 ha

KHU DÂN CƯ
​PHONG PHÚ

Khu dân cư Phong Phú được đánh giá là một kiệt tác dành cho an cư và phát triển đầu tư đa ngành nghề, hay giao thương hàng hóa với lượng cư dân lớn đang hiện hữu tại khu vực và quy tụ các yếu tố hàng đầu dành riêng cho việc phát triển thành một đặc khu an cư – thương mại, phân phối hàng hóa.

Tình trạng: SẮP TRIỂN KHAI

  • Vị trí: Khu đô thị Nam Sài gòn,  H. Bình Chánh,  Tp.HCM

  • ​Quy mô : ~15 ha

KHU DÂN CƯ
​DƯƠNG HỒNG

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Sài Gòn, được đầu tư bài bản theo chuẩn khu phức hợp sang trọng, khu dân cư Dương hồng được đánh giá là một thương phẩm độc đáo, nơi khơi nguồn cảm hứng, vun đắp niềm tin và thịnh vượng. Khu dân cư Dương Hồng hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và giải trí của cư dân nơi đây.

Tình trạng: ĐÃ HOÀN THÀNH

  • Vị trí: Nguyễn Văn Linh, Bình chánh, Tp.HCM

  • ​Quy mô : 11 ha

 
DMCA.com Protection Status